Làm giàu theo cách "Bá đạo"! : Hãy đổi mới tư duy làm giàu - Sincero, Jen (Nxb. Lao động Xã hội, 2019)
Giúp bạn nhận thức được điều đang giữ chân mình, đưa ra những lựa chọn mới, quyết liệt về những thứ bạn quan tâm, khôn ngoan hơn với tiền bạc.