Kinh tế học dành cho đại chúng : Kinh tế học và đời sống thường nhật - Landsburg, Even E. (Đại học Kinh tế quốc dân, 2018)
Nghiên cứu khía cạnh xã hội của kinh tế học; Phân tích các vấn đề trong cuộc sống thường nhật bằng kinh tế học; Đưa ra những lời giải thích hợp lý về các vấn đề kinh tế xã hội như: Giá bỏng ngô cực cao ở rạp chiếu bóng, các buổi nhạc rock hết sạch vé, những sự hiểu lầm về thuế, thất nghiệp.