Tuyệt chiêu thuyết phục, hạ gục khách hàng : Khi những thay đổi nhỏ quyết định thành công lớn trong chiến lược truyền thống - Goldstein, Noa J. (Nxb. Lao động, 2018)
Chỉ ra phương pháp, kỹ năng giúp cho nhà lãnh đạo, quản lý có thể gây ảnh hưởng và thuyết phục mọi người một cách hiệu quả mà vẫn giữ được nguyên tắc đạo đức; cung cấp cho bạn 52 thông tin hữu ích về rất nhiều những thay đổi nhỏ và cấp thiết mà bạn có thể áp dụng ngay vào trong chiến lược truyền thông, cuộc sống để có được thành công như mong đợi.