Cẩm nang chọn nghề : 7 bước để sở hữu một công việc như ý - Goins, Jeff (Nxb. Lao động, 2018)
Cung cấp lộ trình 7 bước hướng dẫn bạn đi tìm "tiếng gọi sự nghiệp" đích thực, chọn đúng nghề nghiệp yêu thích, theo đuổi được ước mơ của bản thân.