Mã vân giày vải và 27 cột mốc khởi nghiệp của cha để đế chế Alibaba - Vương, Lợi Phân (Đại học Kinh tế quốc dân, 2018)
Đúc kết lịch sử 15 năm lập nghiệp của "ông trùm" thương mại điện tử Trung Quốc Mã Vân qua 27 cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp kinh doanh thành công của ông.