Thực thi - Hoàn thành kế hoạch bằng phương pháp quản trị có nguyên tắc - Bossidy, Larry (Nxb. Lao động, 2018)
Cung cấp những kiến thức cần thiết cho việc điều hành doanh nghiệp từ việc hoạch định chương trình cho tới việc thực thi nhiệm vụ, nâng cao năng suất, lợi nhuận để đem lại thành công trong công việc.