Kế hoạch bí ngô : Các công ty khởi nghiệp thành công đã làm gì để thổi bay đối thủ, thu hút khách hàng và phát triển thành những công ty hùng mạnh? - Michalowicz, Mike (Công thương, 2019)
Chia sẻ phương pháp dành cho những cá nhân gây dựng một doanh nghiệp thành công, những doanh nhân đang kiệt quệ vì giấc mơ kinh doanh đã biến thành cơn ác mộng, những doanh nhân đang cần tới một hệ phương pháp đã được kiểm chứng để vượt qua những gập ghềnh gian khó và bước tiếp trên con đường dẫn đến thành công.