Khi nào cướp nhà băng : Những nhà kinh tế học hài hước nhìn thế giới như thế nào? - Levitt, Steven D. (Thế giới, 2018)
Đề cập đến thực trạng kinh tế và những điều còn nghịch lý đang tồn tại trong xã hội dưới góc nhìn độc đáo, hài hước.