Phong cách bán hàng Zig Ziglar - Ziglar, Zig (Nxb. Lao động Xã hội, 2018)
Khẳng định thử thách mà người bán hàng hiện đại phải đối mặt và muốn thành công họ cần nhiều hơn những kỹ năng cơ bản, tiếp cận nghề bán hàng từ quan điểm mới mẻ và hé lộ những bí quyết bán hàng hiệu quả; Cung cấp cho mọi người cách thức cân bằng giữa công việc, cuộc sống các nhân và gia đình.