Phương pháp tự học Toeic - Hoàng, Ân (Nxb. Lao động Xã hội, 2019)
Trình bày sơ lược về kỳ thi TOEIC, các biện pháp duy trì động lực học TOEIC, cách học từ vựng, học nghe, học đọc hiệu quả, lời khuyên trước ngày thi và trong phòng thi TOEIC.