Dẫn dắt cuộc cách mạng : Đổi mới - bí quyết giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ suy thóai - Hamel, Gary (Nxb. Lao động Xã hội, 2013)
Nghiên cứu chi tiết về đổi mới, chính xác là đổi mới triệt để; đưa ra kế hoạch hành động đổi mới cho các cá nhân, tổ chức; các quy tắc kiểu mẫu cho đổi mới và giải pháp đổi mới sáng tạo.