Phụ nữ hiện đại viết lại luật thành công - Trump, Ivanka (Nxb. Phụ nữ, 2017)
Đưa ra những bí quyết, kỹ năng hiệu quả để nắm bắt cơ hội, chuyển đổi nghề nghiệp, phương pháp đàm phán, lãnh đạo nhóm, khởi nghiệp, quản lý công việc và gia đình dẫn tới đỉnh cao sự nghiệp và thành công của những phụ nữ thành đạt.