Thay đổi 1% cách lãnh đạo 99% đạt được thành công - Eitara Kono (Nxb. Lao động, 2018)
Giới thiệu các bí quyết để trở thành người lãnh đạo thành công qua các bí quyết nhỏ, gồm 8 chương: Lựa chọn thành viên, giao nhiệm vụ, đánh giá các thành viên, đối mặt với rắc rối, làm cho tập thể đi lên, tạo động lực làm việc, dạy người, chuẩn bị sẵn sàng cho bản thân.