Thành công đâu chỉ tiền quyền : Thước đo thứ 3 để định nghĩa lại thành công trong tương lai - Huffington, Arianna (Thanh Niên, 2018)
Giúp chúng ta chuyển từ việc "biết phải làm gì" sang thực sự hành động để có được thành công trong công việc và cuộc sống. Kết nối lại bản thân, những người thân yêu và cộng đồng - để trở nên vững mạnh.