Nghệ thuật giữ chân nhân viên giỏi - Leslie Mckeown, J. (Nxb. Lao động Xã hội, 2017)
Cung cấp những lời khuyên và thủ thuật nhằm giúp bạn thực hiện hiệu quả cho chiến lược giữ chân nhân viên giỏi; những chiến lược để doanh nghiệp tạo động lực cho nhân viên giỏi hoàn thành mục tiêu công việc; những lời khuyên thiết thực được giảm thiểu khả năng phạm sai lầm của bạn trong công tác quản lý.