Đừng khởi sự khi còn do dự : Để khởi nghiệp mà không sạt nghiệp - Flynn, Pat (Thế giới, 2018)
Gồm các bài tập thực nghiệp giúp bạn khởi nghiệp mà không bị sạt nghiệp, để ý tưởng của bạn cất cánh tung bay đến thành công, vạch ra kế hoạch hành động để hiện thực hóa ý tưởng.