Một chuyến du hành đến xú Nam Hà : (1792 - 1793) - Barrow, John (Thế giới, 2018)
Khái quát về địa lý, lịch sử của xứ Nam Hà và Bắc Hà. Phác thảo chung về các phong tục, tính cách và tình cảm của những người dân bản xứ ở Đà Nẵng. Những lợi ích to lớn trong công cuộc giao dịch buôn bán với xứ này thông qua cảng biển Đà Nẵng.