36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp - Tôn, Đào Nhiên (Nxb. Lao động Xã hội, 2018)
Gồm 6 phần với 36 lời khuyên cụ thể trong từng giai đoạn khởi nghiệp và quản lý một doanh nghiệp: Sự thật về khởi nghiệp; người khởi nghiệp cần phải xây dựng tư liệu đặc thù; xây dựng một công ty có quy luật; phương pháp kinh doanh; quản lý là một môn khoa học; bí quyết huy động vốn.