Khởi nghiệp táo bạo : Nghĩ lớn, làm lớn và thay đổi thế giới - Diamandis, Peter H. (Nxb. Lao động Xã hội, 2017)
Tập trung vào truyền cảm hứng và giúp các doanh nhân tạo ra một thế giới phồn vinh. Gồm 3 phần: Công nghệ táo bạo; tư duy táo bạo; đám đông táo bạo.