Vũ Man tạp lục thư - Ôn, Khê Nguyên Tấn (Nxb. Hà Nội, 2019)
Ghi chép, nghiên cứu về vùng thượng du các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi với đầy đủ tên các ngọn núi, sông suối, khe nguồn, đường sá, hệ thống thuế, những phong tục, tập quán, ngôn ngữ của người miền thượng, tên tuổi các vị tướng lĩnh Việt Nam đã có công bình định vùng cao xứ Quảng.