Pὅtao : Một lý thuyết về quyền lực ở người Jorai Đông Dương - Dournes, Jacques (Tri thức, 2018)
Nghiên cứu về vấn đề chính trị của người Giarai và Pötao của người Giarai cũng như sự vận hành của quyền lực giữa những tộc người khác nhau ở khu vực Tây Nguyên nói chung trong tất cả chiều sâu lịch sử - văn hóa của nó, và từ đó hành động đúng trên vùng đất và người này, ở bất cứ lĩnh vực nào, trong bất cứ thời gian và hoàn cảnh nào.