Viết lại luật chơi : Thay đổi cách chơi để giành chiến thắng - Hamel, Gary (Nxb. Lao động Xã hội, 2018)
Cẩm nang cho những ai: không bằng lòng với việc theo sau; không sợ hãi khi thách thức tính chính thống; có thiên hướng xây dựng hơn là cắt bỏ; quan tâm đến việc tạo ra khác biệt hơn là tạo dựng sự nghiệp; cam kết dốc sức hoàn toàn cho việc đánh dấu lãnh thổ tương lai trước nhất.