Siêu dự báo : Những phương pháp dự đoán trên tầm chuyên gia - Tetlock, Philip E. (Thế giới, 2018)
Dự báo không phải là một năng lực bẩm sinh, đó là kỹ năng có thể trau dồi; Phân tích tỷ mỷ từng "tuyệt chiêu" siêu dự báo và cách để bạn trau dồi chúng.