Đổi mới công tác phục vụ người dùng tin tại Thư viện Sư đoàn Phòng không Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Thị Kim Liên (2014)
Nghiên cứu công tác phục vụ người dùng tin trong hoạt động Thư viện Sư đoàn Phòng không Hà Nội; đề xuất giải pháp đổi mới công tác phục vụ người dùng tin tại Thư viện Sư đoàn Phòng không Hà Nội đáp ứng yêu cầu giai đoạn mới.