Phan Văn Khải nhà lãnh đạo kỹ trị, đổi mới và nhân hậu : Những hồi ức đặc biệt. (Thế giới, 2018)
Gồm những bài viết về cố Thủ tướng Phan Văn Khải khi ông đang ở cương vị Thủ tướng cũng như khi trở về cuộc sống đời thường; Giới thiệu một số bài trả lời phỏng vấn các báo, đài đặc biệt là đăng toàn văn lời phát biểu của cố Thủ tướng Phan Văn Khải tại quốc hội trước khi từ nhiệm.