Đổi mới từ cốt lõi : Innovation to the core: Cách thức đổi mới công ty của bạn - Skarzynski, Peter (Thế giới, 2018)
Chia sẻ những cách thức, công cụ và phương pháp nhằm đổi mới doanh nghiệp, tổ chức của mình một cách toàn diện: đổi mới nhân viên, sản phẩm, dịch vụ, cách quản lý...