Kinh tế thành viên : Làm thế nào để xây dựng lòng trung thành khách hành và có được mô hình doanh thu định kỳ hiệu quả? - Baxter, Robbie Kellman (Công thương, 2018)
Gồm 4 phần: những điều cần biết về kinh tế thành viên; chiến thuật và chiến lược kinh tế thành viên; loại hình và quy mô của các tổ chức kinh tế thành viên; kinh tế thành viên và sự chuyển đổi.