Giải mã bí ẩn thung lũng silicon : Hé lộ bức màn bí mật đằng sau thành công của những "Bố già" công nghệ - Messina, Michelle E. (Thế giới, 2019)
Cung cấp cái nhìn của người trong cuộc, giải mã những điều huyễn hoặc về thung lũng Silicon; Các cuộc phỏng vấn với các doanh nhân, chuyên gia, nhà đầu tư mạo hiểm - giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những cách làm nhằm xây dựng và phát triên doanh nghiệp, nguyên tác cần xây dựng hoặc phát bỏ để tạo đà bứt phá, đưa doanh nghiệp vươn tầm quốc tế.