Suy nghĩ lớn, hành động nhỏ : Những công ty có hiệu quả tốt nhất của Mỹ giữ mãi tinh thần khởi nghiệp bằng cách nào? - Jennings, Jason (Nxb. Lao động, 2019)
Tìm ra bí mật quản lý để gặt hái thành công, tăng mức doanh thu và lợi nhuận với những ý tưởng lớn lao về việc giải quyết các nhu cầu của khách hàng, cho ra mắt những sản phẩm tốt hơn và tạo ra giá trị.