Internet của tiền tệ - Antonopoulos, Andreas M. (Đại học Kinh tế quốc dân, 2018)
Tập hợp các bài nói chuyện của tác giả trình bày những kiến thức tổng quan về bitcoin (tiền kỹ thuật số), các ứng dụng cũng như tác động, tầm quan trọng của nó đối với tương lai.