Phương thức Amazon : 10 nguyên lý internet vạn vật thay đổi doanh nghiệp hiện đại - Rossman, John (Thế giới, 2019)
Chia sẻ 10 nguyên lý bổ ích từ thành công của Amazon giúp các doanh nghiệp tiến bước thành công vào kỷ nguyên Internet như: cải thiện trải nghiệm người dùng nhờ công cụ Internet, quản trị doanh nghiệp thông qua quản lý số liệu, thuật toán sử dụng Internet, phương thức khởi đầu với Internet nào mà không phải đặt cược quá lớn, mô hình kinh doanh mới mà Internet tạo ra, các chiến lược Internet đột phá trong ngành của bạn...