Digital gold rủ nhau lên mạng đào vàng : Bitcoin và chuyện của những người đã âm thầm làm nên cuộc cách mạng tiền tệ đương thời - Popper, Nathaniel (Đại học Kinh tế quốc dân, 2019)
Kể về sự ra đời và phát triển của công nghệ bitcoin qua con mắt của các nhân vật trung tâm trong trào lưu này, như nhà triệu phú người Argentina, một doanh nhân Trung Quốc, cặp anh em sinh đôi nổi tiếng Tyler và Cameron Winklevoss, hay thậm chí là nhà phát minh bí ẩn của chính bitcoin, Satoshi Nakamoto.