Mô hình lấy bệnh nhân làm trung tâm : Từ phương thức Toyota đến cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe - Kenney, Charles (Nxb. Lao động, 2018)
Đề cập tới một cuộc chuyển đổi tại một Trung tâm y tế Mỹ - Virginia Mason. Những thách thức Trung tâm y tế mà phải đối mặt khi áp dụng phương thức Toyota (áp dụng những nguyên tắc trong hệ thống sản xuất tinh gọn của Toyota vào việc quản lý ngành y tế), các bước cải tiến quy trình, chuẩn hóa công việc, xây dựng hệ thống cảnh báo an toàn bệnh nhân... nhằm chuyển đổi hệ thống, giảm thiểu sự lãng phí và trở thành cơ sở có chất lượng chăm sóc bệnh nhân tốt nhất nhờ mô hình lấy bệnh nhân làm trung tâm.