Người hùng ý tưởng : Những bí ẩn đằng sau thành công của Microsoft - Allen, Paul (Thế giới, 2018)
Chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của Paul Allen, nhà đồng sáng lập đế chế Microsoft từ những năm 20 tuổi; thể hiện tầm nhìn vượt thời đại của ông trong lĩnh vực công nghệ, khát khao được cống hiến những điều tốt đẹp cho xã hội và những lời khuyên cho thế hệ trẻ.