Phong cách Virgin : Những bí quyết về nghệ thuật lãnh đạo của nhà sáng lập Tập đoàn Vỉgin - Branson, Richard (Nxb. Lao động Xã hội, 2018)
Gồm 4 phần: Lắng nghe; học hỏi; cười; lãnh đạo. Hướng dẫn bạn làm theo nguyên tắc 4L: "Listen", "Learn", "Laugh" và "Lead" - nghe, học, cười và dẫn dắt" để trở thành một nhà lãnh đạo thực sự.