Made in Korea : Câu chuyện cuộc đời Chung Ju Yung và công cuộc gây dựng đế chế Hyundai từ gian khổ - Steers, Richard. M. (Thế giới, 2017)
Kể lại câu chuyện cuộc đời của Chung Ju Yung, những cống hiến của ông cho xã hội và những bài học từ sự nghiệp của ông để lại cho các doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết. Với 32 trang ảnh màu chưa từng được công bố tại phương Tây, bao gồm cả thông tin về chuyến thăm Bắc Triều Tiên mang tính lịch sử của ông năm 1998.