Doanh nghiệp tinh gọn 2 : bộ công cụ đổi mới dành cho những gã khổng lồ - Owens, Trevor (Công thương, 2018)
Cung cấp cái nhìn chuyên sâu về phương pháp, công cụ, chiến lược phát triển, cùng những cấu trúc đang dẫn dắt một số tổ chức lớn nhất thế giới phục hồi năng lực đổi mới của họ, đưa ra những trường hợp thực tế về các công ty đã áp dụng thành công bộ công cụ đổi mới này như thế nào. Cách áp dụng quy tắc khởi nghiệp tinh gọn vào doanh nghiệp lớn để tạo nên sản phẩm đột phá, có thể cạnh tranh với các công ty khởi nghiệp trên thị trường của chính họ và giành chiến thắng.