David Ogilvy - Triều đại của ông hoàng quảng cáo - Roman, Kenneth (Thế giới, 2017)
Giới thiệu về tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của ông hoàng quảng cáo David Ogilvy; quá trình phấn đấu và những thăng trầm trong sự nghiệp giúp ông trở thành một trong những cây đại thụ của ngành quảng cáo hiện đại.