Khi bạn là CEO : 100 câu hỏi tiêu biểu - Võ, Văn Thành Nghĩa (Thanh Niên, 2017)
Đưa ra những yêu cầu thực tế cần có đối với một CEO thông qua 100 câu hỏi về tính cách, năng lực, kiến thức và kinh nghiệm.