Tư duy tinh gọn : Từ tư duy tinh gọn đến sản xuất tinh giản; từ loại bỏ lãng phí đến tiết kiệm chi phí - Womack, Jame P. (Nxb. Lao động, 2018)
Gồm 15 chương, cung cấp những nguyên tắc tinh gọn: (giá trị, chuỗi giá trị, dòng chảy, kéo, sự hoàn thiện); Từ tư duy đến hành động: bước nhảy tinh gọn; doanh nghiệp tinh gọn; ....