Lịch sử mái vòm vàng McDonald's - Love John F. (Thế giới, 2018)
Ghi lại quá trình hình thành và các giai đoạn phát triển của tập đoàn McDonald's; các bài học về sự thành công của doanh nghiệp đã cách mạng hoá ngành dịch vụ ăn uống và nền công nghiệp chế biến thực phẩm Mỹ và hợp thức hóa các hoạt động buôn bán nhượng quyền.