Gián điệp mạng : Cuộc rượt đuổi ngoạn mục trong mê lộ máy tính - Stoll, Clifford (Công thương, 2018)
Hành trình truy tìm tung tích một gián điệp người Đức đã từng đột nhập vào các mạng lưới máy tính quân sự, công nghiệp ở Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á tấn công và chiếm đoạt dữ liệu thông tin, gây thiệt hại cho người dùng; giúp người đọc có cái nhìn toàn diện về hacker và vấn đề an ninh mạng.