Xây dựng người phụ nữ Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế - Tô, Ngọc Hạnh (Tạp chí Cộng sản online, 2022)
Với truyền thống “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”, phụ nữ Việt Nam đã có nhiều cống hiến to lớn, góp phần xứng đáng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp nối các thế hệ đi trước, phụ nữ Việt Nam ngày nay tiếp tục phát huy các phẩm chất tốt đẹp, khơi dậy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực đóng góp vào sự phát triển bền vững và hội nhập quốc tế của đất nước.