Nâng cao văn hóa công vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc - Nguyễn, Quốc Sửu (Tạp chí Cộng sản online, 2022)
Trong bối cảnh mới hiện nay, việc nâng cao văn hóa công vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có đầy đủ phẩm chất đạo đức, ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đổi mới quản trị quốc gia theo hướng hiện đại, hiệu quả mà Đại hội XIII của Đảng đã đề ra.