Trò chơi tư duy : Sổ tay thủ thuật tư duy sáng tạo - Michalko, Michael (Thế giới, 2019)
Hướng dẫn cách lấy lại sự tự tin để tìm về với bản năng sáng tạo luôn tồn tại trong mỗi con người, đồng thời đưa ra những giải pháp, kỹ thuật sáng tạo mà chúng ta có thể áp dụng giúp thay đổi cuộc đời.