Những thời khắc quyết định - Bush, George W. (Thế giới, 2015)
Cung cấp các thông tin quý giá về tiểu sử và con đường công danh của Tổng thống George W. Bush và các tình huống ông phải đối mặt cũng như quá trình ra quyết định của ông.