Châu Á vận hành như thế nào? : Thành công và thất bại của khu vực năng động nhất thế giới - Studwell, Joe (Đại học Kinh tế quốc dân, 2018)
Phân tích mức độ đúng sai của các chiến lược, chính sách kinh tế khác nhau giữa hai nhóm nước Đông Nam Á và Đông Bắc Á. Chỉ ra ba nhóm chính sách quan trọng nhất đã tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại của hai nhóm nước này.