Những người tiên phong : Biệt đội tin tặc, thiên tài và dị nhân tin học đã tạo nên cuộc cách mạng kỹ thuật số như thế nào - Isaacson, Walter (Thế giới, 2017)
Những câu chuyện về những người tiên phong, những tin tặc, những nhà phát minh và những doanh nhân; về cách thức họ đã phối hợp với nhau, về sự sáng tạo quá trình hình thành cuộc cách mạng công nghệ kỹ thuật số qua sự kết hợp giữa máy vi tính và Internet. Sự ra đời của từng bước đột phá về lập trình, bóng bán dẫn, vi mạch, phần mềm, đồ họa, máy vi tính, và mạng Internet...