Học cách thiết kế slide : Nghệ thuật và khoa học trong xây dựng bài thuyết trình - Duarte, Nancy (Thế giới, 2018)
Hướng dẫn những cách tạo lập slide, lập biểu đồ, trình bày dữ liệu; cách thiết kế và bố trí các yếu tố của slide, sử dụng phông nền, màu sắc, chữ viết hay hình ảnh; cách tạo chuyển động và quản lý bằng các thiết kế mẫu, tương tác với slide; bản tuyên ngôn: năm luận đề về sức mạnh của một bài thuyết trình.