Nghệ thuật nắm bắt cơ hội tăng trưởng : Phát triển doanh nghiệp bằng đổi mới chiến lược và tư duy thị giác - Sniukas, Marc (Thế giới, 2018)
Đưa ra 5 nghệ thuật nắm bắt cơ hội tăng trưởng để phát triển doanh nghiệp bằng đổi mới chiến lược và tư duy: Nghệ thuật đổi mới, khám phá các cơ hội tăng trưởng kiểu mới, thiết kế bản chiến lược, các giai đoạn hoạt động kinh doanh tăng trưởng kiểu mới cùng các nguyên tắc trong tư duy thiết kế kinh doanh.